Cách làm Trà sữa hoa đậu biếc

 

Hoa đậu biếc kết hợp cùng trà sữa Blendy tạo nên vị ngọt thanh cùng sắc xanh tím hấp dẫn, thêm chút Soda làm món thức uống ngon miệng hơn bao giờ hết!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước nóng, lọc lấy nước cốt

– Pha 2 gói trà sữa Royal “Blendy” với 60ml nước sôi, khuấy tan, để nguội.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho đá vào ly, rót trà sữa vào, rót soda lên trên, cuối cùng cho cốt hoa đậu biếc lên trên cùng. Trang trí hoa đậu biếc      

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Khuấy đều và thưởng thức.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nên pha nước cốt hoa đậu biết hơi đậm màu, tạo tầng rõ và đẹp. 

– Giảm lượng nước pha trà sữa để khi thêm soda và nước hoa đậu biếc vào món nước sẽ cân bằng vị.

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam. Tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt bởi Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad