Mùi thơm từ chanh dây kết hợp cùng sữa chua và mật ong cùng với vị béo từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® xen lẫn độ giòn của táo
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
- Thanh long ruột trắng 1 trái nhỏ
- Táo đỏ 1/2 trái
- Bơ 1 trái
- Chanh dây 1 trái
- Bacon 100g
- Sữa chua có đường 1/2 hộp
- RAU NÊM: Húng lủi
- Gia vị: Mật ong, dầu ăn
- Xốt Mayonnaise
SƠ CHẾ
– Thanh long, táo đỏ và bơ cắt miếng vuông cờ, cho vào một tô, để ngăn mát tủ lạnh.
– Cho bacon vào chảo áp chảo với một ít dầu để bacon giòn và chín vàng 2 mặt sau đó cho ra giấy thấm dầu cắt nhỏ thành miếng vuông.
– Chanh dây lấy nước và hạt.
THỰC HIỆN
– Pha xốt: Trộn đều 1/2 hộp sữa chua có đường với nước chanh dây nguyên hạt, 1M mật ong và 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
– Trộn salad: Trộn đều phần xốt đã pha với hỗn hợp thanh long, táo và bơ.
CÁCH DÙNG
– Cho salad ra dĩa, rắc bacon cùng với lá húng lủi lên trên.
MÁCH NHỎ
– Ngâm táo vào trong nước muối giúp táo không bị thâm.
– Chọn bơ sáp dẻo, trái dài, chín và vỏ săn.
– Áp chảo bacon với một ít dầu dầu giúp bacon được giòn và giảm mỡ.
Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để admin có thể dễ dàng trả lời comment của bạn.