Cách làm Salad đậu hũ chiên

 

"Salad đậu hũ chiên" có màu sắc tự nhiên của nguyên liệu, hấp dẫn, hương vị beo béo cộng với độ giòn của rau củ.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt sợi. Bắp cải bào mỏng, rửa sạch, để ráo. Cà rốt cắt sợi. Húng lủi cắt nhỏ.

– Đậu hũ trắng cắt sợi nhỏ. Chà bông cắt ngắn.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: Trộn 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1M tương cà, 1M tương ớt. 

– Chiên đậu hũ: Tẩm đậu hũ qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, cho vào chảo dầu nóng chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Trình bày: Cho xà lách, bắp cải, cà rốt, húng lủi ra dĩa, xếp đậu hũ chiên lên rồi rưới xốt lên trên, cuối cùng rắc chà bông, mè rang và tỏi phi lên trên cùng. Trước khi ăn trộn đều.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Bắp cải bào thật mỏng và ngâm đá để tăng độ giòn và giảm mùi hăng.

 Dùng Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để chiên đậu hũ giúp đậu hũ có hương vị đậm đà và màu sắc đẹp.    

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam. Tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt bởi Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad