Cách làm Pancake hai màu chuối socola

 

Team nghiện Pancake đừng bỏ qua công thức bánh mới siêu hấp dẫn này nhé! Cuối tuần này mình cùng đổ Pancake Chuối Socola nha!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Pha 2 loại bột riêng biệt và theo hướng dẫn trên bao bì.

– Chuối cắt lát. Whipping đánh bông mềm với ít xốt socola.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Chia vá ra 2 phần, 1 bên đổ bột bánh rán truyền thống, 1 bên đổ bột vị socola, đổ bánh vào chảo, tạo tình tùy thích. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại thêm 1 phút cho bánh chín. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp bánh ra dĩa, xếp chuối lát, thêm whipping, thêm sốt socola và rắc cốm lên trên.     

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Kết hợp 2 loại bột pancake sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có những miếng bánh ngon cho gia đình.        

– Khi đổ bánh, có thể tạo nhiều vân khác nhau tùy vào cách đổ và khéo tay của bạn.                   

 Khi đổ bánh không nên khuấy nhiều sẽ làm 2 màu bánh hòa lẫn, khi đổ bánh không đẹp.

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam. Tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt bởi Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad