Cách làm Cá hồi chiên xốt xoài

 

Xoài là loại trái cây có mùi thơm, vị chua ngọt đặc trưng & dễ dàng kết hợp với đủ các món mặn-ngọt. Cá Hồi Chiên Xốt Xoài với công thức của Món Ngon Mỗi Ngày sẽ giúp Mẹ thực hiện được một món ngon chuẩn vị Âu, nhưng cũng rất vừa miệng hấp dẫn.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá hồi phi lê cắt con chì, ướp với 1M nước cốt chanh và 1/2m tiêu, để thấm.

– Xoài cắt hạt lựu lấy 2M.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm xốt: Trộn 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 2M xoài thái hạt lựu, 2M nước cốt chanh, 1/2m vỏ chanh mài và 1m ớt sừng băm.                 

– Chiên cá: Lăn cá hồi qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, đun nóng dầu, cho cá vào chiên ngập dầu đến khi cá chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp cá ra dĩa cùng với salad, cà chua, dưa leo. Sau đó trang trí thêm xoài và xốt ăn kèm.             

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cá hồi chiên nhanh với lửa lớn để cá không bị khô.                    

 Tẩm cá với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để giữ được độ ngọt, mềm của cá.

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam. Tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt bởi Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad