NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
- Trà sữa Royal "Blendy" 4 gói
- Kem whipping 100ml
- Hạt é 2M
- Sương sâm 4M (2 chén)
- Phô mai đầu bò 1 miếng
- Đá bi 2 ly
- ĂN KÈM: Pancake
- Gia vị: Đường bột: 1m, muối
- Trà Sữa Royal Blendy™
SƠ CHẾ
- Ngâm nở hạt é
- Pha trà theo công thức uống lạnh.
THỰC HIỆN
- Trộn đều 1m đường bột, 1/6m muối
- Cho phô mai vào đánh tan mịn.
- Cho từ từ kem whipping vào đánh nổi bông, giữ lạnh.
CÁCH DÙNG
- Cho hạt é, sương sâm xen kẽ cùng với đá bi.
- Rót trà vào ly, cho bọt sữa phô mai trên cùng.
- Dùng lạnh với pancake
MÁCH NHỎ
- Đanh tan phô mai trước để bọt sữa không bị vón cục.
- Cho từ từ whipping cream vào đánh giúp bọt sữa sẽ bông hơn.
- Cho xen kẽ hạt é, sương sâm với đá bi để ly trà trông đẹp mắt hơn
Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để admin có thể dễ dàng trả lời comment của bạn.