Cách làm Cá diêu hồng cuộn dưa kiệu

 

Hương vị của củ kiệu luôn gợi nhớ đến những món ăn hấp dẫn ngày Tết. Khám phá ngay cách thực hiện một món ăn được kết hợp từ Cá Điêu hồng, Bacon hun khói & Dưa kiệu Mẹ nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Cá diêu hồng cắt dày 2-3mm, kích thước 4x5cm. lấy 8 miếng cá, phần còn lại băm nhỏ.
  • Chiên giòn bacon, cắt nhỏ. Cắt sợi dưa kiệu và gừng. Cắt nhỏ hương thảo. Ớt hiểm băm nhỏ.
  • Trộn giò sống với dưa kiệu băm, 1M hương thảo cắt nhỏ, 1 trái ớt hiểm băm, cá băm, bacon đã chiên cắt nhỏ.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Cá phi lê phết một lớp mỏng hỗn hợp giò sống, thêm miếng kiệu, gừng cuộn tròn lại. Lần lượt dùng 2 que xiên, xiên qua 2 cuộn cá sao cho hai phần rìa miếng cá áp vào nhau. Lăn qua bột Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.
  • Pha xốt chấm: trộn đều 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M tương ớt.
  • Đun nóng chảo dầu. Chiên cuốn cá ngập dầu đến chín vàng giòn.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Trình bày que cá ra dĩa, thêm xốt chấm. Ăn nóng kèm rau mầm. 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Chiên cuốn cá vàng vừa là được, không chiên lâu cá sẽ bị khô.
  • Khi xiên cá vào que, áp 2 phần rìa miếng cá vào nhau để cuốn cá không bị bung ra.

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam. Tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt bởi Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad