Cách làm Bánh mì thịt nướng sả mayo

 

Thịt nướng sả ăn kèm bánh mì đã hấp dẫn, kết hợp thêm xốt Aji-mayo beo béo là “đỉnh cao”. Cùng vào bếp làm ngay Mẹ ơi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Thịt cắt lát mỏng vừa ăn, ướp 1M hành tỏi băm, 2M sả băm, 1m mè trắng rang, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M nước mắm, 1/2M dầu điều, 1m mật ong, tiêu, đề thấm. Dùng xiên que xiên thịt đã ướp.
  • Nướng sơ bánh mì cho giòn, xẻ dọc bánh mì. Dưa leo cắt que dài. Mè trắng rang thơm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Áp chảo từng xiên thịt đến khi chín vàng.
  • Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m Nước tương “Phú Sĩ”
  • Lần lượt phết xốt lên 2 mặt bánh mì, xếp dưa leo, đồ chua, ngò rí, thịt nướng, cuối cùng thêm xốt và tương ớt lên trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Dùng nóng.        

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Có thể ăn kèm thịt nướng với bún nếu thích.
  • Áp chảo xiên thịt với lửa hơi to vào lúc đầu và lửa nhỏ vừa về sau để thịt chín.                                  
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha với nước tương tạo vị mới lạ cho món ăn.
  • Món ăn đi kèm: Các loại Trà sữa Blendy.

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam. Tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt bởi Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad